Hiện nay, nhiều gia đình đầu tư vào các sản phẩm tự nhiên và xanh như cửa gỗ tự nhiên. Góp phần bảo vệ môi trường và tăng giá trị cho căn nhà của mình. Do nhu cầu ngày càng tăng nên việc lựa chọn mẫu cửa gỗ phù hợp rất cần thiết. Vì vậy, cùng Xưởng cửa nhựa tìm ra top 5+ mẫu cửa gỗ tự nhiên giá rẻ HCM nhé!

 

Xem thêm: Cửa gỗ cao cấp. Vì sao nên sử dụng cửa gỗ cao cấp

I. Giới thiệu về cửa gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là gỗ được sản xuất tự nhiên (tức là được trồng dưới dạng cây), chưa qua xử lý hóa học và chỉ đơn giản là làm khô và cắt nó không bao gồm làm khô bằng hóa chất, sơn, xử lý áp lực hoặc bất kỳ hình thức biến đổi nhân tạo nào khác. Tùy thuộc vào quan điểm của cá nhân hoặc công ty, định nghĩa về gỗ tự nhiên có thể khác nhau, vì vậy nếu một người quan tâm đến việc sử dụng gỗ tự nhiên, tốt nhất nên hỏi chính xác ý nghĩa của nhà cung cấp gỗ theo chỉ định đó.

Ưu điểm của việc sử dụng cửa gỗ tự nhiên

Trong vài năm trở lại đây, gỗ tự nhiên đã lấy lại được vai trò chủ đạo không chỉ trong ngành mộc nội thất mà còn cả đồ nội thất và vật dụng trang trí. Cảm giác ấm áp mà vật liệu tốt này truyền đi, độ bền và khả năng cách nhiệt chống lại sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ, cùng với những cải tiến mới nhất về hoàn thiện và bảo trì là một số.

  • Gỗ là một trong những vật liệu khó mài mòn nhất, đặc biệt là hiện nay với những tiến bộ trong xử lý với ứng dụng công nghệ mới.
  • Nó có thể tái chế và tái sử dụng và việc sử dụng nó góp phần tối ưu hóa hiệu quả sử dụng năng lượng, vì nó có khả năng giảm lượng khí thải CO2.
  • Xenlulo từ nó hấp thụ một phần lớn năng lượng từ sóng mà nó nhận được, làm cho nó trở nên tuyệt vời để cách âm.
  • Nó rất không thấm nước
  • Chất lượng cửa gỗ tự nhiên tạo cho ngôi nhà của bạn cảm giác ấm cúng và thoải mái.
  • Gỗ có nhiều loại hoàn thiện, đó là lý do tại sao nó là vật liệu lý tưởng để tạo ra những không gian cá nhân và đặc biệt.

Gỗ trong đồ mộc nội thất: những điều cần lưu ý

Khi lựa chọn cửa gỗ , bạn không chỉ nên nghĩ đến hình thức mà còn phải quan tâm đến chất lượng để đảm bảo cách nhiệt tốt, độ bền và độ an toàn – và gỗ tự nhiên đáp ứng được tất cả các tiêu chí này.

Về cửa gỗ ra vào, gỗ là vật liệu có nhu cầu lớn vì khả năng cách nhiệt, vượt trội hơn nhiều so với các vật liệu như nhôm. Bên cạnh đó, nó cung cấp nhiều khả năng liên quan đến thiết kế và hoàn thiện.

Trong số nhiều loại gỗ, loại gỗ sau đây có thể được sử dụng cho cửa ra vào:

  • Các loại gỗ cứng như sồi, tần bì, bạch dương hoặc óc chó có màu sẫm hơn và có bề mặt sần sùi.
  • Các loại gỗ mềm như thông, linh sam hoặc bách, tiết kiệm hơn với lớp hoàn thiện ít đường vân.

 

Xem thêm: Báo giá cửa gỗ phòng ngủ chi tiết [04/2022]

II. Top 10 mẫu cửa gỗ tự nhiên 

1. Cửa gỗ tự nhiên có đường kẻ

Với lối thiết kế cực kì đơn giản, nhưng đem lại hiệu quả thị giác cực kì cao. Thiết kế tạo ra sự tinh tế, đơn giản, sang trọng và phù hợp với mọi phong cách.

Cửa gỗ tự nhiên có đường kẻ tính tế, sang trọng
Cửa gỗ tự nhiên có đường kẻ tính tế, sang trọng

2. Cửa gỗ tự nhiên thiết kế phẳng

Phong cách đơn giản, tao nhã, không quá cầu kỳ tạo cảm giác cho thấy không gian rộng rãi.Thiết kế trông đơn giản nhưng không bị quê mùa, nhàm chán.

Cửa gỗ tự nhiên trơn, phẳng
Cửa gỗ tự nhiên trơn, phẳng

 3. Cửa gỗ tự nhiên thiết kế stile-and-rail 

Thiết kế stile-and-doors nghe rất lạ nhưng lại rất quen thuộc. Thiết kế này rất được ưa chuộng. Mẫu cửa này thường có cấu hình 4-5-8 khung nhẵn, bào quanh các tấm nổi sâu.

Cửa gỗ tự nhiên stile-and-rail
Cửa gỗ tự nhiên stile-and-rail

4. Cửa gỗ tự nhiên kết hợp với thủy tinh

Cửa gỗ tự nhiên kết hợp với thủy tinh
Cửa gỗ tự nhiên kết hợp với thủy tinh

5. Cửa gỗ tự nhiên họa tiết

Cửa gỗ có họa tiết giúp tăng điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Tạo sự đặc biệt trong phong cách riêng của chính mình.

Cửa gỗ tự nhiên họa tiết - Thể hiện phong cách

Cửa gỗ tự nhiên họa tiết – Thể hiện phong cách

6. Cửa gỗ tự nhiên điêu khắc

Cửa gỗ tự nhiên điêu khắc ngày nay khá phổ biến. Thường được sử dụng làm cửng chính và điêu khắc chi tiết. Bên cạnh đó, nó cũng có thể lắp đặt cửa ra vào ở phòng ngủ, phòng bếp và nên đựng điêu khắc đơn giản hơn để tránh gây lố.

Cửa gỗ tự nhiên điêu khắc
Cửa gỗ tự nhiên điêu khắc

Trên đây là 5+ mẫu cửa gỗ tự nhiên giá rẻ HCM, Xưởng Cửa Nhựa mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cũng cấp sẽ góp phần giúp bạn tìm được mẫu cửa nhựa phù hợp với ngôi nhà của mình. 

Truy cập ngay vào website: xuongcuanhua.com để tham khảo các sản phẩm đang được bán chạy nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0828.400.400 để được tư vấn thêm về các mẫu cửa tại cửa hàng cũng như giá thành.

VIDEO: GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CỬA GỖ TỰ NHIÊN SAIGONDOOR TẠI NHÀ DÂN HƠN 10 NĂM SỬ DỤNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

 

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger